Vỉ treo túi nhựa PVC Dược Hậu Giang

00:59:02 07/12/2021 884 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Sản xuất hanger túi nhựa Dược Hậu Giang

Hanger vỉ treo sản phẩm hộp viên kẹo bạc hà trị ho được treo tại các tủ thuốc tại quầy thuốc trên toàn quốc. Hanger bọc nhựa túi nhựa PVC, bảng treo bọc nhựa thực hiện với chất liệu format bồi hai lớp cứng cáp, hình ảnh in ấn sáng bóng mang lại thị giác sạch khỏe yêu đời với sắc màu thiên nhiên nói nên tính chất sản phẩm.

Vỉ treo túi nhựa PVC Dược Hậu Giang - Ảnh 1bảng treo túi nhựa

Hanger túi nhựa PVC dày dùng trưng bày sản phẩm lâu dài theo thời gian:

Bảng treo bọc nhựa PVC trong suốt dầy dặn đủ cứng cáp và vừa khít cho hộp nhằm tôn thêm giá trị của sản phẩm, background hanger bảng treo hộp kẹo bạc hà trị ho được thiết kế theo phong cách xuân nhằm đánh đúng thị trường xuân cho dịp tết cổ truyền Việt Nam 2022.

Vỉ treo túi nhựa PVC Dược Hậu Giang - Ảnh 2bảng treo túi nhựa

Vỉ treo bọc nhựa PVC trong suốt nhẹ nhàng và tinh tế:

Vì thế khách hàng có thể nhìn thấy hình ảnh in ấn bảng treo cũng như nhìn thấy rõ hình dáng sản phẩm được giới thiệu một cách tốt nhất có thể. Bảng treo túi nhựa rất tiện lợi khi cần bỏ vào hay lấy sản phẩm ra một cách dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi và ưu ái nhất cho người bán sản phẩm.

Hanger túi nhựa PVC hộp viên kẹo bạc hà được sử dụng rộng rãi tại các quầy thuốc trên cả nước, được trang trí ngay tại mặt tiền các quầy thuốc giúp khách hàng nhận biết ngay từ cái nhìn đầu tiên khi đến quầy thuốc, như muốn nhắc nhở khách hàng một cách tế nhị nhất khi thấy sản phẩm cần có sản phẩm hộp kẹo "Họng khỏe - Tết vui" cho mùa tết đong đầy ý nghĩa vẹn tròn.
Đó mới là ý nghĩa nhân văn nhất mà hãng Dược Hậu Giang - một trong những hãng Dược hàng đầu của cả nước muốn đem tới cho khách hàng của mình.

Vỉ treo túi nhựa PVC Dược Hậu Giang - Ảnh 3bảng treo túi nhựa

Xem thêm video về hanger túi nhựa treo hộp kẹo bạc hà:

Xem thêm các dự án hanger túi nhựa khách:
- Hanger túi nhựa PVC Gillette
- Bảng treo túi nhựa PVC teo si rô ho Dua Dewi
- Vỉ treo túi nhựa trong suốt treo vỉ mỹ phẩm Ellips

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Logo POSM

Ms: Thu

0934999098
Logo POSM

Mr Trường

0902946656
Fanpage Facebook
0934999098
messenger icon zalo icon