Thiết kế in ấn tem nhãn nước mắm phú quốc

10:25:46 01/10/2021 171 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Bao bì tem nhãn đóng góp một phần không nhỏ vào thành công chung của một thương hiệu, việc thiết kế bao bì có ảnh hưởng trực tiếp đến  người tiêu dùng, và ảnh hưởng đến quết định mua hàng của người tiêu dùng.

Không những thế bao bì còn là một kênh thông tin quan trọng của thương hiệu, bao bì truyền tải giá trị bên trong, công dụng & tác dụng của việc sử dụng sản phẩm, bao bì với nội dung thông tin đầy đủ sẽ là sự tranh thủ đồng tình tin tưởng của khách hàng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Nhận thức được giá trị cốt lõi và tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì mà nhãn hàng nước mắm Phú Quốc đã tin tưởng & gửi gắm thương hiệu của mình vào công ty Giải Pháp Trẻ để một lần nữa khẳng định nhãn hiệu nước mắm Phú Quốc ra thị trường. 

Thiết kế bao bì tem nhãn nước mắm.

Ngày nay không chỉ có mẫu mã bao bì của mỹ phẩm, kẹo bánh,…cần được thiết kế đẹp bắt mắt mà ngay trong lĩnh vực y tế, thí nghiệm mẫu mã bao bì cũng bắt đầu được chú trọng. Khi khách hàng nghiên cứu để chọn dịch vụ cho mình, đặc biệt là những đối tác mới thì bao bì là điểm gây chú ý phần lớn cho họ.

Như chúng ta đã được biết Phú quốc không chỉ có một địa danh du lịch đẹp của Việt Nam mà Phú Quốc còn được biết đến với vô vàn thủy hải sản quý hiếm, nước mắm Phú Quốc là một trong những làng nghề truyền thống nâu đời của ngư dân biển đảo, đã được nhắc đến rất nhiều không chỉ riêng người Việt chúng ta mà còn lan rộng ra khắp Thế Giới. 
Nước mắm Phú Quốc từ sưa đến nay, mang một hương vị đặc trưng của nước mắm cá cơm, cũng như được chiết xuất 100% từ cá nguyên chất, trong nước mắm có chứa các hàm lượng đạm rất cao, mà không như các hãng nước mắm khác, nhất là các hãng nước mắm được du nhập từ những ông chủ kinh doanh từ nước ngoài vào Việt Nam.

Thiết kế in ấn tem nhãn nước mắm phú quốc - Ảnh 1tem nhãn nước mắm

In tem nhãn nước mắm.

- Nước mắn của họ không qua những tháng ngày ròng ủ để chiết xuất ra tinh cốt từ cá
- Nước mắm Phú Quốc không có sự pha trộn phần trăm của nước, mà được tinh lọc 100% từ cá.
- Nước mắm Phú Quốc không cho chúng ta cảm giác ngon miệng bằng các nước mắm khác, bởi nước mắm Phú Quốc không có (Chất điều vị) gây cảm giác ngon miệng cho người sử dụng như các hãn nước mắm khác.
Tuy nhiên Nước mắm Phú Quốc vẫn tồn tại & cạnh tranh trên thị trường Việt cũng như các nước láng giềng khác, nó đã dần đi vào thi ca của người Việt (Không ai đi Phú Quốc không thể không mua một vài chai nước mắm về làm quà cho anh em bạn bè đồng nghiệp.v.v...

Nắm bắt được điều đó, các ngành quản lý chức năng đã kịp thời thay đổi và bổ sung thêm trên tem nhãn mác bao bì, đặc biệt chú trọng vào nước mắm, nhằm giúp người dân hiểu thêm được giá trị bên trong của sản phẩm khi mình mua hàng.
Trên nhãn mác bao bì nước mắm sẽ ghi đầy đủ thông tin, hàm lượng đạm, có chất điều vị hay không, pha nước hay 100% từ cốt cá...
Vì thế mà nước mắm Phú Quốc đã kịp thời thay đổi tem nhãn mác bao bì & tin tưởng vào Giải Pháp Trẻ thực hiện công việc này.

Thiết kế in ấn tem nhãn nước mắm phú quốc - Ảnh 2tem nhãn nước mắm

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Logo POSM

Ms: Thu

0934999098
Logo POSM

Mr Trường

0902946656
Fanpage Facebook
0934999098
messenger icon zalo icon