Bao bì cafe Viet Hill

00:38:09 03/10/2021 330 Cỡ chữ

Model.C_Title
Mục lục

Cafe Viet Hill là nhãn hiệu mới của Công ty cổ phần Đồi Việt. Với nhãn hiệu mới, để có thể gây được sự quan tâm của khách hàng trên thị trường có nhiều thương hiệu Cafe nổi tiếng thực sự là bài toán khó. Chính vì điều đó công ty Đồi Việt đã quyết định giao cho công ty Sản Xuất POSM tiến hành thiết kế.

Bao bì sản phẩm thiết kế phải thoả mãn yêu cầu:

Nguồn cung cấp cafe, hương vị đậm đà lôi cuốn, thôi thúc nhu cầu dùng sản phẩm.
- Sản phẩm cafe rang xay nhãn hiệu Viet Hill được thiết kế trên nền cafe truyền thống của Việt Nam. Hình ảnh  ly cafe toả hương xen lẫn hình ảnh mặt trời mọc đã tạo cho người xem nhiều cảm xúc.
Với những người đam mê cafe sẽ dễ dàng liên tưởng tới cảm giác ngây ngất, tràn đầy sức sống cho một ngày mới khi thưởng thức ly cafe này. Gam màu nâu đỏ tượng trưng màu đất đỏ bazan của vùng Cao Nguyên - nơi cung cấp nguồn cafe dồi dào cho thị trường trong và ngoài nước.

Bao bì sản phẩm cà phê Tây Nguyên.

- Khi nhìn qua bao bì sản phẩm này người xem dễ dàng nhận ra đây là bao bì sản phẩm cafe bởi hình ảnh những hạt cafe căng mịn. Ly cafe khi pha có hình ảnh sánh mịn và sẽ cho được cái hậu về sau khi thưởng thức. Phía trên mặt cafe có hình ảnh Logo đã được cách điệu, chính điều đó sẽ một lần nữa giúp khách hàng nhớ đến nhãn hiệu Viet Hill.” Hướng mặt trời mọc” là tem nhãn chứng nhận nhãn hiệu Viet Hill - cafe rang xay mang lại sự minh mẫn, sáng tạo, trí tuệ.
Sự khéo léo trong cách sắp xếp cân đối bố cục tạo cho người xem thấy ưu nhìn.

Bao bì cafe Viet Hill - Ảnh 1thiết kế bao bì cà phê

Trang chủ
Hỗ trợ Online
Logo POSM

Ms: Thu

0934999098
Logo POSM

Mr Trường

0902946656
Fanpage Facebook
0934999098
messenger icon zalo icon